Giới thiệu

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành tận tâm phục vụ cũng như cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn, mẫu mã đẹp, đa dạng cùng với mức giá hợp lý và thời gian tối ưu nhất. 

 

Chúng tôi luôn đề cao mục tiêu mang đến Quý Khách Hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm - dịch vụ, đóng góp cho cộng đồng những giá trị thiết thực nhất và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt Nam nói riêng, toàn khu vực nói chung.

 

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành tận tâm phục vụ cũng như cung cấp đến Quý Khách Hàng những sản phẩm chính hãng

IGG VIET NAM

Bạn Khỏe, Tôi Vui

Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và có những thay đổi nhanh chóng so với trước đây, Việt Nam từ một nước nông nghiệp đang dần chuyển sang nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao, nên việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của xã hội ngày nay. 

 

Hiểu được vấn đề đó, IGG Việt Nam đã được thành lập và là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất miếng dán chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực y tế, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

để nhận tin tức và khuyến mãi từ chúng tôi